Tin tức

 • KỸ THUẬT TRÁT TƯỜNG CÓ TẦM QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG XÂY DỰNG?
  Trát tường được xem là giai đoạn quan trọng, không thể thiếu để hoàn thiện giai đoạn công trình xây dựng. Vậy trát tường như nào là đúng kỹ thuật và mang đến những lợi ích gì? Cùng theo dõi ngay câu trả lời của bài viết ngay dưới đây nhé.
 • CÁCH KHẮC PHỤC TƯỜNG NHÀ BỊ NỨT CHÂN CHIM LUÔN BỀN ĐẸP
  Tuy nhiên với hơn 200 thương hiệu sơn đầy đủ chủng loại từ rẻ, bình dân cho tới cao cấp đang được bán trên thị trường khiến nhiều khách hàng băn khoăn. Vậy làm sao để chọn được loại sơn luôn bền đẹp theo thời gian, giá cả phả chăng, đảm bảo không có hiện tượng tượng nứt gãy, vết châm chim. Mời quý vị cùng tham khảo cách chọn sơn và quy trình sơn tường hiệu quả của Nhà đẹp Trisoco.
 • 5 CÁCH TẠO PHONG THỦY TỐT CHO NGÔI NHÀ THU HÚT NHIỀU TÀI LỘC
  Phong thủy nhà ở là một phạm trù khoa học được ứng dụng để đem lại thịnh vượng cho gia đình. Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo một số cách tạo phong thủy tốt cho ngôi nhà để áp dụng vào thực tế nhé.
 • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT PHONG THỦY NHÀ Ở THEO TUỔI LÀ GÌ?
  Bạn đang phân vân về phong thủy nhà ở theo tuổi có hợp với bản thân mình không? Bạn lo ngại rằng phong thủy của ngôi nhà mình chưa thực sự tốt. Nếu muốn biết đáp án chính xác thì đừng nên bỏ qua bài viết dưới đây nhé. Những thông tin này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những lựa chọn tốt nhất về phong thủy nhà ở.
 • MẪU HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG MỚI NHẤT NĂM 2021 CỦA NHÀ ĐẸP TRISOCO
  Hợp đồng xây dựng là một trong những văn bản mang tính quan trọng, điểm mấu chốt trong quá trình sau khi đã chốt phương án và bản vẽ giữa chủ đầu tư và công ty xây dựng.
 • BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NĂM 2021
  Trước khi xây dựng một công trình nhà phố, biệt thự,... thì việc tìm hiểu các bảng giá để tìm mua vật liệu xây dựng là không thể thiếu. Để đảm bảo đủ khối lượng thi công phải dự toán trước tất cả vật liệu như: xi măng, cát, sắt, thép, gạch.... để đảm bảo công trình thi công diễn ra đầy đủ và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, công ty Cổ phần Thiết kế và xây dựng Triệu Sơn đã tham khảo một số báo giá về vật liệu xây dựng mời các bạn có thể tham khảo qua để dự toán khối lượng thi công một cách tốt nhất.
 • Nhà cấp 4 là gì ? Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp cho bạn tham khảo
  Nhà cấp 4 là gì ? Đặc điểm nhà cấp 4 như thế nào? Chính vì vậy trong bài viết này NHÀ ĐẸP TRISOCO sẽ giải đáp chi tiết cũng như chia sẻ cho bạn thông tin về nhà cấp 4. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.
 • BẢNG BÁO GIÁ GẠCH XÂY DỰNG NĂM 2021
  Bài viết sau đây Nhà đẹp Trisoco cùng tìm hiểu và giải đáp về tiêu chuẩn gạch xây dựng thế nào đạt chuẩn? Để từ đó, bạn có thể lựa chọn được loại vật liệu xây dựng chất lượng và phù hợp nhất cho công trình của mình.
 • Tuyển dụng Kiến trúc sư - Kỹ sư Thiết kế kiến trúc, xây dựng
 • DỰ TOÁN VẬT LIỆU XÂY DỰNG NHƯ THẾ NÀO TRƯỚC KHI XÂY NHÀ?
  Bạn không nên xem thường bước tính vật liệu xây nhà. Vì bước tính toán chi phí xây nhà không những đảm bảo bạn có được một căn nhà như ý mà còn tránh được những hiện tượng chi trội không cần thiết gây lãng phí. Nhưng trên thực tế thì chi phí vật liệu xây nhà có thể bị chênh lệch tùy thuộc vào các nhà thầu khác nhau, vị trí địa lý cũng như giá cả dao động tại địa phương. Đôi khi hiện tượng khan hiếm nguyên vật liệu cũng là nguyên nhân đẩy giá thành lên rất cao. Vậy làm thế nào để có công thức tính vật liệu xây nhà chính xác? Cùng Nhà đẹp Trisoco tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.