Tin tức

« Quay lại

BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NĂM 2021

Trước khi xây dựng một công trình nhà phố, biệt thự,... thì việc tìm hiểu các bảng giá để tìm mua vật liệu xây dựng là không thể thiếu. Để đảm bảo đủ khối lượng thi công phải dự toán trước tất cả vật liệu như: xi măng, cát, sắt, thép, gạch.... để đảm bảo công trình thi công diễn ra đầy đủ và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, công ty Cổ phần Thiết kế và xây dựng Triệu Sơn đã tham khảo một số báo giá về vật liệu xây dựng mời các bạn có thể tham khảo qua để dự toán khối lượng thi công một cách tốt nhất.

 

Trước khi xây dựng một công trình nhà phố, biệt thự,... thì việc tìm hiểu các bảng giá để tìm mua vật liệu xây dựng là không thể thiếu. Để đảm bảo đủ khối lượng thi công phải dự toán trước tất cả vật liệu như: xi măng, cát, sắt, thép, gạch.... để đảm bảo công trình thi công diễn ra đầy đủ và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, công ty Cổ phần Thiết kế và xây dựng Triệu Sơn đã tham khảo một số báo giá về vật liệu xây dựng mời các bạn có thể tham khảo qua để dự toán khối lượng thi công một cách tốt nhất.

BẢNG BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG - CÁT XÂY DỰNG 

 

Báo giá cát xây dựng
Báo giá cát xây dựng

 
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


BẢNG BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG – ĐÁ XÂY DỰNG

 

Báo giá đá xây dựng
Báo giá đá xây dựng

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
BẢNG BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG – XI MĂNG XÂY DỰNG

 

 

Báo giá xi măng xây dựng
Báo giá xi măng xây dựng​

 
 

 

BẢNG BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG – GẠCH XÂY DỰNG

 

Báo giá gạc xây dựng
Báo giá gạch xây dựng

 
 

 

BẢNG BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG BÌNH DƯƠNG – SẮT THÉP XÂY DỰNG

 

Báo giá sắt thép xây dựng
Báo giá sắt thép xây dựng

 

​Trên đây là giá vật liệu xây dựng, quý vị có thể tham khảo và dự tính cho toàn bộ vật liệu thi công của mình, lưu ý đây chỉ là mức giá tham khảo, để biết được thực tế nhất quý vị có thể liên hệ cho Nhà đẹp Trisoco sẽ được tư vấn và giải đáp cụ thể.

 

Tại sao chọn Nhà thầu xây dựng Nhà đẹp Trisoco?

Nhà thầu xây dựng Nhà đẹp Trisoco luôn sẵn sàng tư vấn khắc phục và sửa chữa lỗi nếu gặp phải những sự cố ngoài ý muốn. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ mọi phương án thi công cho công trình, kiểm tra đầy đủ ở mỗi giai đoạn thi công để đảm bảo chất lượng cũng như sự uy tín mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Nhà đẹp Trisoco là nhà thầu xây dựng ở Bình Dương giúp quý khách lựa chọn vì chúng tôi luôn đặt chất lượng cũng như uy tín lên hàng đầu để phục vụ khách hàng tốt nhất. 

Với kinh nghiệm và năng lực gần 10 năm đã được khẳng định, Nhà đẹp Trisoco tự hào là công ty thiết kế uy tín tại Bình Dương sở hữu bộ sưu tập mẫu thiết kế đẹp quy mô. Chúng tôi mang tới những ý tưởng thiết kế khác biệt, sáng tạo và đúng với lứa tuổi sở thích của các bé, vì vậy căn phòng nào cũng mang đậm dấu ấn riêng và vô cùng độc đáo.

Chúng tôi luôn sử dụng vật liệu của các hãng nổi tiếng trên thị trường nên các bạn hoàn toàn yên tâm. Đội ngũ
 thiết kế và thi công kết hợp ăn ý với nhau, luôn có sự trao đổi để hoàn thiện ngôi nhà đồng bộ nhất, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian. Vậy nên, Nhà đẹp Trisoco luôn nhận được sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Nếu có dự định xây nhà trọn gói

 hãy gọi tới số hotline:

 

0961 08 08 38 hoặc 0989 99 90 34

 

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ
CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN 
Trụ sở chính: Số 40, đường DX048, khu phố 4, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Chi nhánh Văn phòng: 779 Huỳnh Văn Lũy, khu phố 6, phường Phú Mỹ, Thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.
Điện thoại: 0989 99 90 34 - 0961 08 08 38 ( Mr. Dương )
Tư vấn: 0274 654 61 79 - 0274 374 88 88
Email: trieuson.info@gmail.com      
Website: xaydungtrieuson.com