Video

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :

      0989 99 90 34

      0961 08 08 38

 

 

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tin tức

 • MỘT SỐ BÍ QUYẾT TRANG TRÍ NHÀ ĐẸP
  Một không gian sống, một thiết kế trang trí nhà đẹp theo phong cách tối giản, không cầu kỳ, đồ đạc được giảm bớt tối đa chỉ sử dụng những nội thất thực sự cần thiết cho ngôi nhà luôn là sự lựa chọn hàng đầu của đại đa số các khách hàng hiện nay.
 • GIẢI PHÁP GIÚP NHÀ Ở THÔNG THOÁNG TRONG MÙA DỊCH COVID-19
  Từ đầu năm 2020 đến nay, không chỉ riêng Việt Nam mà cả Thế giới đang chịu ảnh hưởng nặng nề của đại dịch Covid-19, làm tổn hại đến con người cũng như làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế. Bên cạnh những biện pháp bảo vệ sức khỏe bản thân thì việc bố trí, sắp xếp và tạo không gian thông thoáng cho nhà ở cũng là giải pháp tốt để ngăn chặn dịch bệnh. Vậy những giải pháp đó là gì, cùng theo dõi bài viết sau đây nhé.
 • NHỮNG XU HƯỚNG THIẾT KẾ BIỆT THỰ NĂM 2020
  Thiết kế biệt thự là một trong những công trình thi công được quan tâm của nhiều chủ nhà. Họ không chỉ quan tâm đến phong cách, ngoại cảnh mà còn quan trọng về nhiều xu hướng khác nhau được thay đổi theo từng năm.
 • NHỮNG MÀU SƠN ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HIỆN NAY
  Màu sơn cũng đóng vai trò rất là quan trọng để góp phần tạo nên vẻ đẹp tổng thể cho ngôi nhà. Tuy nhiên hiện nay nhiều người thường lựa chọn gam màu tự nhiên nhiều hơn. Bạn hãy tham khảo những mẫu màu sơn nhà dưới đây. Để lựa chọn màu sơn phù hợp với ngôi nhà của mình.