Tin tức

 • Nhà phố là gì? Hiện nay có những loại hình nhà phố như thế nào?
  Loại hình nhà phố hiện đang phổ biến trên khắp các tỉnh thành ở nước ta. Những loại hình nhà phố hiện đang được đông đảo các gia đình Việt lựa chọn bao gồm: nhà phố xanh, nhà phố thương mại, nhà phố sân vườn,… Hãy cùng bài viết tìm hiểu nhà phố là gì và các loại hình nhà phố hiện có.
 • BẬT MÍ NHỮNG LƯU Ý GIA CHỦ KHÔNG NÊN BỎ QUA KHI XÂY NHÀ
  Địa khí của ngôi nhà có vai trò vô cùng quan trọng quyết định sự nghiệp, công danh, sức khoẻ và tài lộc của gia chủ. Nếu như không biết mà xây nhà trên mảnh đất có “xạ khí” tức là tử khí thì sẽ vô cùng nguy hiểm. Chính vì vậy trước khi xây nhà phải kiểm tra thật kỹ để hoá giải sát khí.
 • Lưu ý khi xây nhà để gia chủ cần năm rõ để không hối hận
  Sở hữu một ngôi nhà là ước mơ của không ít người. Vì vậy, trước khi quyết định xây dựng, bạn cần phải xem xét rất nhiều điều ngoài ngân sách. Và để khỏi ân hận về sau, trước khi có bất kỳ động thái nào, bạn nên lưu ý 10 điểm sau:
 • BÍ QUYẾT CHỐNG THẤM HIỆU QUẢ CHO NHÀ TẮM
  Nhà tắm tuy có diện tích nhỏ hẹp nhưng lại là một trong những nơi có tần suất sử dụng cao nhất trong nhà. Đặc thù của không gian này là có nhiều thiết bị dùng nước, đường ống nước nên rất dễ bị thấm nếu không được quan tâm ngay từ đầu. Do đó, chống thấm nhà vệ sinh là một khâu đặc biệt quan trọng, quyết định đến tính thẩm mỹ, chất lượng và độ bền của công trình.
 • TRƯỚC KHI VÀO NHÀ MỚI GIA CHỦ CẦN LÀM GÌ ĐỂ HÓA GIẢI VẬN XUI
  Một căn nhà không có người ở lâu ngày thường gây ra nhiều ám khí hoặc những căn nhà mới xây cũng có khá nhiều vận khí vì chưa có người ở.
 • NHÀ MÁI THÁI LÀ GÌ? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA NHÀ MÁI THÁI
  Bạn đang muốn xây cho gia đình mình một ngôi nhà có đầy đủ tiện nghi nhưng lại bị hạn chế về chi phí xây dựng? Nhà mái thái sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của bạn. Hiện nay, trong thiết kế nội thất nhà ở, những mẫu nhà mái thái đang được rất nhiều gia đình yêu thích bởi tính thẩm mỹ và tối ưu diện tích. Hãy cùng Nhà đẹp Trisoco tìm hiểu sâu hơn về mẫu nhà này nhé.
 • TỔNG HỢP PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT ĐƯỢC YÊU THÍCH
  Nhà đẹp Trisoco sẽ giới thiệu những phong cách nổi bật trên thế giới. Bạn có thể tham khảo những mẫu phong cách nhà dưới đây để áp dụng vào phong cách bạn yêu thích nhé.
 • Lễ nhập trạch là gì? Thủ tục vào nhà mới cần những gì?
  Mua nhà mới, chuyển nhà mới, sửa nhà hay xây nhà là một việc to lớn trong cuộc đời mỗi người. Vậy nên việc cúng nhập trach như thế nào cho đúng là mối quan tâm của hầu hết mọi người
 • PHONG CÁCH THIẾT KẾ PHÒNG NGỦ MASTER LÀ GÌ?
  Hiện nay, Thiết kế Phòng ngủ căn hộ được rất nhiều người chú trọng đầu tư. Bởi hầu hết 1/3 thời gian đời người sẽ dành thời gian thư giãn, nghỉ ngơi trên chiếc giường êm ái. Vậy, phòng ngủ Master là gì? Nó có điểm gì khác biệt so với phòng ngủ truyền thống mà lại được ưa chuộng đến như vậy? Cùng Nhà đẹp Trisoco đi tìm lời giải qua bài viết tham khảo dưới đây.
 • THIẾT KẾ NHÀ 1 TRỆT LẦU 5X20
  Để bắt nhịp với xu hướng thiết kế đa dạng về phong cách, phong phú về mẫu mã trên thị trường thiết kế hiện nay. Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực kiến trúc đã không ngừng làm mới mình bằng những sản phẩm dẫn đầu xu hướng được rất nhiều chủ đầu tư lựa chọn.