Video

 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline :

      098 9999 034

      0961 08 08 38 

 

 

 

 

google-site-verification: google408e095e11e7563c.html

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

Tin tức

 • 6 Kinh Nghiệm Xây Dựng Nhà Phố
  Bạn đã từng cố gắng tìm rất nhiều thông tin về kinh nghiệm xây nhà phố trên internet, hỏi người than, bạn bè, đồng nghiệp,... Càng hỏi càng tìm kiếm bạn lại càng them rối vì có quá nhiều thông tin về nó.
 • Thiết kế wc dưới gầm cầu thang như thế nào hợp lý?
  Diện tích nhà ở của mỗi gia đình ngày càng bị thu hẹp nên việc thiết kế wc dưới gầm cầu thang được nhiều gia đình chọn lựa để thi công. Tuy nhiên đây cũng là một trong vấn đề nhiều người lo lắng vì vấn đề phong thuỷ. Vậy cùng xem có nên thiết kế nhà vệ sinh ở khu vực cầu thang hay không.
 • Thứ trưởng Bộ Xây dựng: Thị trường BĐS sẽ tăng trưởng nhờ... luật
  (PetroTimes) - Nhiều quy định không phù hợp với thực tiễn sẽ được khắc phục, sửa đổi trong Luật Nhà ở (Sửa đổi) và Luật Kinh doanh bất động sản (BĐS). Phóng viên PetroTimes có cuộc trao đổi với Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam để làm rõ vấn đề này.
 • Môi giới nhà đất kiếm hơn nửa tỷ mỗi tháng?
  Nếu chỉ nghe đến mức thu nhập khá “khủng”, tới 600 triệu đồng trong 1 tháng thời điểm này thì có lẽ sẽ khiến nhiều người bán tín bán nghi...... bởi nghề môi giới bất động sản chỉ có thể kiếm được bộn tiền khi đất sốt, chỉ cần bán được một căn nhà hay mảnh đất cũng đủ tiêu xài suốt cả năm.