NHÀ ĐẸP TRISOCO XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ : ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ PHẦN THÔ TỪ 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI TƯ: 4.750.000đ – 6.700.000đ/m2.

    CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT NGƯỜI THÂN

XÂY DỰNG DÂN DỤNG   XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP   TƯ VẤN THIẾT KẾ   THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC   THI CÔNG SƠN   THI CÔNG SƠN EPOXY 

 

                                                

                                                     

 

Tin tức mới

 • PHONG CÁCH BẮC ÂU LÀ GÌ? LÝ DO THIẾT KẾ NỘI THẤT PHONG CÁCH BẮC ÂU ĐƯỢC YÊU THÍCH?
  Nếu bạn đang tìm kiếm ý tưởng thiết kế không gian sống theo hướng hiện đại, đơn giản nhưng vẫn ấm cúng, tiện nghi, đừng nên bỏ qua phong cách Bắc Âu (Scandinavian). Đó cũng là lý do mà phong cách thiết kế nội thất Bắc Âu (Scandinavian) với nét đẹp nhẹ nhàng, tinh tế đang ngày càng được yêu thích. Vậy thực chất phong cách Scandinavian là gì? Hãy cùng Nhà đẹp Trisoco tìm hiểu ngay về phong cách Scandinavian là gì và các đặc trưng, ưu điểm nổi bật giúp xu hướng này được ưa chuộng nhé!
 • CHI PHÍ XÂY NHÀ TRỌN GÓI BAO NHIÊU TIỀN MỘT MÉT VUÔNG?
  Hiện nay, lựa chọn dịch vụ xây nhà trọn gói chính là một giải pháp chi tiêu hợp lý nhất khi bạn có ý định tạo dựng một tổ ấm. Tuy nhiên, dù là trọn gói với những bản hợp đồng ký kết có sự ràng buộc pháp lý nhưng bạn cũng sẽ không tránh khỏi những khoản phát sinh trong suốt quá trình thi công. Vì thế, cách tốt nhất là bạn cần phải có những phương án dự trù. Xây nhà trọn gói bao nhiêu tiền một mét vuông? Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tính chi phí nhé.
 • MẪU HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG MỚI NHẤT NĂM 2021 CỦA NHÀ ĐẸP TRISOCO
  Hợp đồng xây dựng là một trong những văn bản mang tính quan trọng, điểm mấu chốt trong quá trình sau khi đã chốt phương án và bản vẽ giữa chủ đầu tư và công ty xây dựng.
 • BÁO GIÁ VẬT LIỆU XÂY DỰNG NĂM 2021
  Trước khi xây dựng một công trình nhà phố, biệt thự,... thì việc tìm hiểu các bảng giá để tìm mua vật liệu xây dựng là không thể thiếu. Để đảm bảo đủ khối lượng thi công phải dự toán trước tất cả vật liệu như: xi măng, cát, sắt, thép, gạch.... để đảm bảo công trình thi công diễn ra đầy đủ và tiết kiệm chi phí. Chính vì vậy, công ty Cổ phần Thiết kế và xây dựng Triệu Sơn đã tham khảo một số báo giá về vật liệu xây dựng mời các bạn có thể tham khảo qua để dự toán khối lượng thi công một cách tốt nhất.