CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

TRIỆU SƠN là công ty xây dựng hoạt động trong các lĩnh vực thiết kế và thi công các công trinh công nghiệp, công trình dân dụng.

Trải qua hơn 15 năm hình thành và phát triển Triêu Sơn không ngừng hình thành và phát triển với sự chuyên môn hóa trong từng sản phẩm, tinh thần trách nhiệm cao, cùng với sự cẩn trọng và giám sát hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất Triệu Sơn.

 

  Đội ngũ cán bộ kỹ thuật, kiến trúc sư, kỹ sư có trình độ chuyên môn cao.

  Đội ngũ quản lý sản xuất  chuyên nghiệp, đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề.

 Trang thiết bị máy móc hiện đại.

 

 

Tin tức mới

 • TOP 5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ NỘI THẤT HOT NHẤT NĂM 2021
  Khi bắt tay tạo dựng nên ngôi nhà đẹp, ngoài kiến trúc, điều quan trọng thứ 2 là nội thất. Nội thất được xem là linh hồn của ngôi nhà khiến cho ngôi nhà bắt mắt và thu hút hơn. Từ việc lựa chọn phong cách thiết kế, màu sắc, chất liệu đều được chú trọng. Ngoài ra còn phải cân đối tài chính sao cho làm nội thất vừa đẹp nhất, vừa tối ưu chi phí nhất.
 • LƯU Ý KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI QUAN TRỌNG CHỦ NHÀ KHÔNG NÊN BỎ QUA
  Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà chìa khóa trao tay đang rất được ưa chuộng tại Bình Dương nói riêng và cả nước nói chung. Chủ nhà sẽ khoán trắng cho công ty xây dựng từ A – Z toàn bộ hạng mục thi công, cho tới khi xong xuôi thì nhận bàn giao và thanh toán. Ưu điểm của hình thức này nhanh, gọn, lẹ dành cho chủ nhà bận rộn và không rành về xây dựng. Nhưng, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại nhiều nhược điểm “hên xui” nếu như bạn không biết cách quản lý tốt.
 • CÁC KIỂU NHÀ CẤP 4 XU HƯỚNG MỚI NHẤT HIỆN NAY
  Thiết kế nhà cấp 4 đẹp đang dần được đánh giá cao từ phong cách thiết kế, tiện ích đa năng lẫn tiêu chuẩn kiến trúc mới. Hơn thế, đa phần nhiều chủ nhà đang rất quan tâm về mô hình này vì kinh phí đầu tư phù hợp với kinh tế của họ, rút ngắn thời gian thi công và mang lại không gian sống thoải mái.
 • MẪU HỢP ĐỒNG XÂY DỰNG MỚI NHẤT NĂM 2021 CỦA NHÀ ĐẸP TRISOCO
  Hợp đồng xây dựng là một trong những văn bản mang tính quan trọng, điểm mấu chốt trong quá trình sau khi đã chốt phương án và bản vẽ giữa chủ đầu tư và công ty xây dựng.