Video

Hỗ trợ trực tuyến

HOTLINE :

      0961 08 08 38

 

        

 

        

 

 

 

 

 

 

HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

NHÀ ĐẸP TRISOCO XIN KÍNH CHÀO QUÝ VỊ : ĐƠN GIÁ THI CÔNG NHÀ PHỐ PHẦN THÔ TỪ 3.200.000đ – 3.400.000đ/m2. ĐƠN GIÁ THI CÔNG TRỌN GÓI TƯ: 4.750.000đ – 6.700.000đ/m2.

    CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT KẾ XÂY DỰNG TRIỆU SƠN

MỖI KHÁCH HÀNG LÀ MỘT NGƯỜI THÂN

XÂY DỰNG DÂN DỤNG   XÂY DỰNG CÔNG NGHIỆP   TƯ VẤN THIẾT KẾ   THI CÔNG ĐIỆN NƯỚC   THI CÔNG SƠN   THI CÔNG SƠN EPOXY 

 

                                                

                                                     

 

Tin tức mới

 • BÊ TÔNG TƯƠI LÀ GÌ? ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA BÊ TÔNG TƯƠI
  Bê tông tươi là bê tông trộn sẵn, hay gọi là bê tông thương phẩm. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.
 • 6 CÁCH ĐỂ TIẾT KIỆM CHI PHÍ KHI XÂY NHÀ
  Trước khi xây nhà, bạn cần trang bị cho mình kiến thức cơ bản về xây dựng, việc dự trù chi phí, tính toán nguyên vật liệu xây nhà, trang trí nội ngoại thất khi căn nhà hoàn thành,… cần phải lên danh sách, lập kế hoạch chi tiết.
 • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT: NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN SẬP NHÀ
  Sập nhà trong hoặc sau khi xây dựng là chuyện không hề hiếm. Sập nhà gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng về tiền bạc cũng như tính mạng của con người. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến các vụ sập nhà. Các bạn hãy đọc bài viết dưới đây của Nhà đẹp Trisoco để rút kinh nghiệm.
 • NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI BẮT ĐẦU XÂY NHÀ
  Nên xây nhà vào mùa khô hay mùa mưa? Thời gian xin giấy phép xây dựng là bao lâu?…. là những câu hỏi các gia chủ thường đặt ra khi tiến hành chuẩn bị xây nhà. Nhà đẹp Trisoco đã tập hợp và trả lời các bạn một cách chi tiết nhất những câu hỏi này. Chúc các bạn có được một ngôi nhà đẹp như ý.