Tư vấn

 • Cách xem tuổi xây nhà hợp phong thủy, thu hút tài lộc
  Xây nhà là việc hệ trọng trong cuộc đời mỗi người vì cần chuẩn bị tài chính, tốn nhiều công sức, trong một khoảng thời gian dài. Chính vì thế, những phát sinh quanh việc xây nhà cũng rất được quan tâm, trong đó có việc xem tuổi xây nhà. Tuy nhiên, đây có phải là việc làm cần thiết và có giá trị thực tiễn hay không?
 • Cách chọn cây phong thủy trong phòng ngủ
  Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn sau những ngày làm việc mệt mỏi khi trở về nhà, vì vậy việc lựa chọn cây phù hợp với phong thủy trong phòng ngủ cũng là một việc rất quan trọng. Bạn có thể sử dụng một số loại cây như lưỡi hổ, oải hương, nha đam, thường xuân, trầu bà để mang lại may mắn, tài lộc, tạo giấc ngủ êm và ngon giấc.
 • Bày Rồng - Hổ trong nhà sai cách, thế hệ sau ảnh hưởng nặng nề
  Khi trong nhà chỉ sử dụng Rồng hoặc Hổ sẽ dễ gặp các tai họa ảnh hưởng đến đời sau. Triết học đạo Lão Trung Hoa cổ đại giải thích thế giới theo hai thế lực, Âm (bóng tối) và Dương (ánh sáng). Mọi việc diễn ra trong vũ trụ này đều là kết quả trực tiếp của hai thế lực này - thế chủ động của năng lượng Dương và thế bị động của năng lượng Âm.
 • Sức khỏe xuống dốc, nên xem lại phong thủy phòng ăn
  Phong thủy phòng ăn không chỉ ảnh hưởng đến vận thế của cả gia đình mà còn ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.
 • Xem phong thủy trước khi chuyển nhà, cả gia đình bình an
  Sau 9 ngày kể từ khi chủ cũ rời đi mới nên chuyển nhà đến chỗ mới… Những năm gần đây, cùng với sự đóng băng của ngành bất động sản, nhiều gia đình không dư dả về kinh tế đã lựa chọn mua nhà ở vào thời điểm này để có được giá cả hời nhất. Tuy nhiên, khi mua lại, nhất là trước khi chuyển đến nhà mới, gia chủ cần chú ý rất nhiều đến vấn đề phong thủy.
 • Tại sao nên xem phong thủy trước khi xây nhà ở?
  Ông bà ta thường có câu: "Có thờ có thiêng, có kiêng có lành", theo nghĩa thì nhắc nhở mỗi chúng ta luôn phải nhớ về nguồn cội, làm việc lớn phải suy xét kỹ trước khi làm. Cũng như việc xây nhà, cũng nên xem hướng, xem những điều đại kỵ cần tránh trước khi xây. Vậy tại sao nên xem phong thủy trước khi xây nhà ở, mời bạn cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.
 • Tại sao lại phải thuê công ty Thiết kế để tư vấn thiết kế khi xây nhà?
  Đây là câu hỏi mà nhiều chủ nhân của những ngôi nhà luôn tồn tại trong đầu. Việc xây nhà có cần thiết phải thuê công ty tư vấn thiết kế; một công ty thiết kế kiến trúc hay công ty thiết kế nhà?
 • Phong thủy cơ bản: Những điều cần phải tránh
  Cần áp dụng Đúng - Đủ các nguyên tắc phong thủy cơ bản sau đây cho ngôi nhà của bạn.